Giới thiệu

 

   Công ty TNHH Vương Tùng  được thành lập tháng 3 năm 2013, Từ một xưởng cơ khí thô sơ bên Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, với vỏn vẹn 3 nhân công, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí kim loại tấm, cắt laser, chấn dập, hàn, các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành nội thất, sản xuất ôtô, xe máy, sản xuất dây chuyền tự động hóa, các sản phẩm gia dụng...

   Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vương Tùng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

   Thế mạnh làm nên thương hiệu Vương Tùng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vương Tùng  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

   Với phương châm “Uy tín - chất lượng hàng đầu” và “Luôn chiến đấu vì lợi ích khách hàng" Vương Tùng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vương Tùng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Lịch sử công ty
 
 
 
 
 
 
 
 
Picture
 

2013 - Thành Lập Công Ty

Công ty Vương Tùng được thành lập, sản xuất gia đình. Chủ yếu gia công các sản phẩm gia dụng, bàn ghế, bồn chậu từ kim loại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Picture
 

 


2015 - Chuyên môn hoá

Công ty Vương Tùng từ đa ngành nghề bao gồm gia công gỗ - kim loại cho ngành nội thất, gia công các sản phẩm từ ống hộp kim loại chuyển sang chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo và gia công kim loại tấm

 

 
 
 
 
 
 
 
Picture
 

2017 đến 2018 - Đẩy mạnh đầu tư

Công ty Vương Tùng đẩy mạnh đầu tư máy móc phục vụ cho ngành kim loại tấm, gồm máy chấn và máy bào rãnh V-cutting từ hãng AMADA Nhật Bản. Máy Laser Yawei công suất 1.0 KW
 
   
   
 
 
 
 
 
Picture
 

 

2019 - Vượt qua khủng hoảng

Đầu năm 2019 Hoả hoạn đã thiêu rụi gần như toàn bộ máy móc thiết bị nhà xưởng, trang thiết bị văn phòng. Toàn thể cán bộ nhân viên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã nỗ lực không ngừng để vượt qua khủng hoảng. Xây dựng lại nhà máy, trang bị lại máy móc. Quá trình khôi phục cực kỳ gian khó cuối cùng cũng đã qua, Vương Tùng được sự ủng hộ và gắn bó của những đối tác đã và đang vươn mình phát triển sau hoả hoạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
Picture
 

2020 - Đầu Tư Không Ngừng

Công ty Vương Tùng đẩy mạnh phát triển Công nghệ cao với việc đầu tư máy chấn Xact Smart 160 từ Hãng Bytronic ( Thuỵ Sỹ) và máy Cắt laser Trumpf Trulaser 1030 công suất 4.0 KW từ Trumpf CHLB Đức. Tổng đầu tư cho nhà máy vượt qua 1.000.000 USD