Giới thiệu

   Công ty TNHH Vương Tùng ra đời vào tháng 3 năm 2013, với một xuất phát điểm khiêm tốn như một xưởng cơ khí thô sơ tọa lạc tại vị trí gần Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Vào thời điểm thành lập, công ty chỉ có ba nhân công. Tuy nhiên, dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần sáng tạo, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí kim loại, bao gồm cắt laser, chấn dập, và hàn, cũng như các thiết bị chuyên dùng và dụng cụ phụ trợ cho nhiều ngành công nghiệp, từ ngành nội thất đến sản xuất ôtô, xe máy, dây chuyền tự động hóa và các sản phẩm gia dụng.

   Chúng tôi tự hào sở hữu trang thiết bị hiện đại và một hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng đúng tiến độ và giữ giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   Điểm mạnh hàng đầu của thương hiệu Vương Tùng chính là sự chuyên môn hóa từng bộ phận sản xuất, sự trách nhiệm cao của đội ngũ giám sát kỹ thuật, và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích đội ngũ các bộ phận làm việc chặt chẽ, liên tục trao đổi công việc và chia sẻ kinh nghiệm để tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

   Chúng tôi xác định phương châm hoạt động là "Uy tín và chất lượng hàng đầu" và luôn đặt "Luôn chiến đấu vì lợi ích khách hàng" vào tâm hồn của mình. Vương Tùng cam kết không ngừng phát triển, đầu tư vào nguồn nhân lực và vật lực, và xây dựng và củng cố uy tín thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua là động lực quan trọng để chúng tôi không ngừng phát triển. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện hơn, để luôn xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ đó.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành doanh nghệp chuyên sản xuất các loại sản phẩm cơ khí hàng đầu Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

 

   Với sự phát triển bền vững cùng với những kinh nghiệm, uy tín và đội ngũ chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, Vương Tùng không chỉ cung cấp những sản phẩm gia công kim loại cho các công ty, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng mà còn góp phần xây dựng cho thị trường cơ khí Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

- Uy tín.

- Chất lượng hàng đầu.

- Luôn vì lợi ích khách hàng.

 

 


Lịch sử công ty

 

 
 
 
 
 
 

Picture

 

2013 - Thành Lập Công Ty

Công ty Vương Tùng được thành lập, sản xuất gia đình. Chủ yếu gia công các sản phẩm gia dụng, bàn ghế, bồn chậu từ kim loại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Picture

 

 


2015 - Chuyên môn hoá

Công ty Vương Tùng từ đa ngành nghề bao gồm gia công gỗ - kim loại cho ngành nội thất, gia công các sản phẩm từ ống hộp kim loại chuyển sang chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo và gia công kim loại tấm

 

 
 
 
 
 
 
 

Picture

 

2017 đến 2018 - Đẩy mạnh đầu tư

Công ty Vương Tùng đẩy mạnh đầu tư máy móc phục vụ cho ngành kim loại tấm, gồm máy chấn và máy bào rãnh V-cutting từ hãng AMADA Nhật Bản. Máy Laser Yawei công suất 1.0 KW
 

 

 

 

 

 
 
 
 
 

Picture

 

 

 

2019 - Vượt qua khủng hoảng

Đầu năm 2019 Hoả hoạn đã thiêu rụi gần như toàn bộ máy móc thiết bị nhà xưởng, trang thiết bị văn phòng. Toàn thể cán bộ nhân viên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã nỗ lực không ngừng để vượt qua khủng hoảng. Xây dựng lại nhà máy, trang bị lại máy móc. Quá trình khôi phục cực kỳ gian khó cuối cùng cũng đã qua, Vương Tùng được sự ủng hộ và gắn bó của những đối tác đã và đang vươn mình phát triển sau hoả hoạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Picture

 

 

 

2020 - Đầu Tư Không Ngừng

Công ty Vương Tùng đẩy mạnh phát triển Công nghệ cao với việc đầu tư máy chấn Xact Smart 160 từ Hãng Bytronic ( Thuỵ Sỹ) và máy Cắt laser Trumpf Trulaser 1030 công suất 4.0 KW từ Trumpf CHLB Đức. Tổng đầu tư cho nhà máy vượt qua 1.000.000 USD
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH VƯƠNG TÙNG Chuyên: Cắt laser kim loại tấm, bào rãnh (V-cut), chấn uốn theo yêu cầu. Gia công: Sản phẩm nội thất, kệ tủ, sản phẩm công nghiệp, chế tạo máy. Địa chỉ: Ô 5,Lô E,Tổ 12,Khu Phố 4,Phường An Phú,TX.Thuận An , Tỉnh Bình Dương,Việt Nam Điện thoại: 093 271 6686 Email: inoxvuongtung@gmail.com Website: kimloaitam.com