Dịch vụ

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM

 

Phương pháp cắt laser

 

Sử dụng tia laser để cắt kim loại tấm là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tia laser có thể cắt các hình dạng phức tạp với độ chính xác cao và vô cùng nhanh chóng.

Chúng tôi sử dụng máy cắt Laser hiện đại đến từ Trumpf (CHLB Đức) chỉ cần thao tác thủ công để thiết lập các thông số. Tất cả việc cắt được thực hiện tự động. Kết hợp quy trình làm việc tự chủ với tốc độ ấn tượng cho phép bạn giảm tối đa chi phí.

Phương pháp cắt laser cho dung sai rất nhỏ. Độ chính xác đến  +/- 0.1mm. Với tốc độ cao, hiệu ứng nhiệt trên vật liệu là thấp. Điều này giúp bạn có thể cắt các lỗ nhỏ có đường kính 1/3 độ dày vật liệu.

Sản phẩm đầu ra có chất lượng vượt trội và ít cần phải xử lý thêm.

 

 

 

 

 

 

 

Phạm vi cắt laser

 

Vùng cắt: 1500 x 3000mm  

Độ dày vật liệu tối đa:

Thép carbon (sắt): 25mm

Thép không gỉ (inox): 20mm

Nhôm: 20mm

Các hợp kim đồng: 10mm

 

 

 

 

 

 

Khả năng cung cấp vật liệu

 

Mạng lưới các đối tác của chúng tôi bao gồm nhiều nhà cung cấp có năng lực, đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe về vật liệu và chủng loại. 

Nhóm thứ nhất bao gồm sắt, thép carbon, thép không gỉ (inox), thép cường độ cao và kim loại màu. 

Nhóm thứ hai bao gồm các vật liệu như nhôm, đồng thau, đồng đỏ và titan.

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng của chúng tôi

 

Sản phẩm cắt laser hết sức đa dạng. Chúng bao gồm các chi tiết trong chế tạo máy, các chi tiết trong ngành nội thất, thiết bị gia đình…
Các phân khúc khách hàng của chúng tôi bao gồm:
Ngành sản xuất ô-tô, linh kiện xe máy.
Dây chuyền sản xuất, băng tải, bộ phận kết cấu, trục…
Ngành đóng tàu, kết cấu hệ thống xử lí chất thải tàu biển.
Ngành sản linh kiện cho máy móc nông nghiệp & lâm nghiệp.
Ngành chế tạo robot, cơ khí tự động hóa.
Ngành sản xuất trang trí nội thất.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, để biết chính xác một thiết kế có thể cắt laser được hay không, hãy liên hệ với chúng tôi, các kỹ sư sẵn sàng tư vấn.

CÔNG TY TNHH Vương Tùng Chuyên: Cắt laser kim loại tấm, Xẻ rãnh (V-cut), chấn uốn theo yêu cầu. Gia công: Sản phẩm nội thất, kệ tủ, sản phẩm công nghiệp, chế tạo máy. Địa chỉ: Ô 5,Lô E,Tổ 12,Khu Phố 4,Phường An Phú,TX.Thuận An , Tỉnh Bình Dương,Việt Nam Điện thoại: 093 271 6686 Email: inoxvuongtung@gmail.com Website: kimloaitam.com news_detail