Dịch vụ

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM

Tại Vương Tùng, chúng tôi có những máy cắt Laser kim loại hiện đại, công suất cao đến từ Châu Âu, Phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn và độ chính xác tuyệt đối.

ĐỘT KIM LOẠI TẤM

Với nhu cầu gia công kim loại cùng với những chi tiết đột cao với yêu cầu tuyệt đối về độ chính xác, chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư máy đột từ Châu Âu với nhiều mẫu dao giúp cho quy trình đột hiệu quả hơn.

GIA CÔNG CHẤN, GIA CÔNG BẺ GÓC KIM LOẠI TẤM

Công ty Vương Tùng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công chấn và gia công bẻ góc, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe, chúng tôi là đối tác tin cậy cho sự thành công trong ngành công nghiệp gia công kim loại.

GIA CÔNG HÀN KIM LOẠI TẤM

Với kỹ thuật hàn kim loại tấm hiện đại, Vương Tùng cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, độ bền và chính xác vượt trội. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi sử dụng công nghệ hàn tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ các dự án nhỏ đến các công trình lớn.

THIẾT KẾ 3D, CAD, CAM

Bạn đang có ý tưởng về sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được sản phẩm cơ khí của riêng bạn. chúng tôi có đội ngũ thiết kế 3D, 2D chuyên nghiệp hiểu rõ nhưng vấn đề hay gặp của một sản phẩm cơ khí, để từ đó chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho riêng bạn