Vương Tùng với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc, kỹ thuật kết hợp với kinh nghiệm học hỏi từ chính quá trình làm việc của mình, chúng tôi đã có thể cho ra các sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực và quốc tế.

Một số thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc… đã chấp nhận và ngày càng tin tưởng hơn về sản phẩm của chúng tôi.

 

Không những gia công với độ chính xác cao theo các tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, Chúng tôi còn đạt được các tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ của các dự án nội thất, tiêu chuẩn ROSH về độ an toàn vật liệu…

 

Với quy mô được mở rộng, Vương Tùng hoàn toàn tự tin có thể đảm nhận và quản lí các dự án lớn, với tiến độ gia công nhanh vượt bậc, giá cả lại vô cùng phải chăng. Nếu được quý khách hàng đặt trọn niềm tin, Chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng.

Năng lực

Gia công cắt laser

Gia công cắt laser

Máy laser Yawei:
  • Cắt Inox dày 10mm
  • Cắt Sắt dày 20mm
  • Cắt Nhôm dày 8mm

Giải nhiệt bằng khí Oxy và Nitro

Tốc độ gia công cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng dung sai tiêu chuẩn +_ 0.1mm

CÔNG TY TNHH Vương Tùng Chuyên: Cắt laser kim loại tấm, Xẻ rãnh (V-cut), chấn uốn theo yêu cầu. Gia công: Sản phẩm nội thất, kệ tủ, sản phẩm công nghiệp, chế tạo máy. Địa chỉ: Ô 5,Lô E,Tổ 12,Khu Phố 4,Phường An Phú,TX.Thuận An , Tỉnh Bình Dương,Việt Nam Điện thoại: 093 271 6686 Email: inoxvuongtung@gmail.com Website: kimloaitam.com news_detail